Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1728902

Liên kết website

Chi tiết

Tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình – Vấn đề cần được quan tâm

Ngày cập nhật: 28/06/2019 10:03:07 SA

Gia đình là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người; là nơi bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: "Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình". Đặc biệt, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc là một trong những nhiệm vụ quan trọng, mấu chốt cần quan tâm trong chiến lược phát triển gia đình của mỗi địa phương, đất nước.

Đối với tỉnh ta, trong nhiều năm qua, cùng với nhiệm vụ tập trung phát triển kinh tế, chăm lo các vấn đề xã hội, công tác gia đình đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện. Các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc vai trò ý nghĩa của việc xây dựng gia đình văn hóa; Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam được giữ gìn và phát huy. Công tác xóa đói, giảm nghèo, tạo việc làm, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phúc lợi xã hội được cải thiện, tỷ lệ hộ gia đình đạt chuẩn văn hóa ngày càng tăng lên. Đến 31/12/2018, toàn tỉnh có 152.904/168.043 gia đình được công nhận gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 90,9%. Những gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa sống an vui, hạnh phúc, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, là những tấm gương tiêu biểu trong lao động sản xuất, kinh doanh, đoàn kết xóm làng và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn nhiều vấn đề cần quan tâm, đặc biệt là tình trạng bạo lực gia đình, bất bình đẳng giới vẫn còn xảy ra trong gia đình; các tai, tệ nạn xã hội đang xâm nhập vào từng gia đình có xu hướng gia tăng; Tình trạng thanh, thiếu niên phạm tội trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội.... dưới mặt trái của nền kinh tế thị trường, bạo lực gia đình diễn ra dưới nhiều hình thức, nếu nghiêm trọng sẽ để lại hậu quả nặng nề, các nạn nhân có thể bị tổn thương về thể chất, tinh thần, đe dọa cuộc sống và sự bình yên của các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc. Theo con số thống kê chưa đầy đủ về thực trạng bạo lực gia đình, năm 2018, toàn tỉnh ta có khoảng …. vụ BLGĐ, trong đó nạn nhân chủ yếu là phụ nữ và trẻ em.

Để bảo vệ quyền cho nạn nhân, duy trì sự ổn định, phát triển bền vững cho gia đình, trong những năm qua, Đảng và nhà nước đã có những nỗ lực để giải quyết vấn đề bạo lực gia đình được quy định cụ thể tại Chỉ thị 49-CT/TW ngày 21/2/2005; Luật phòng, chống BLGĐ năm 2008; Chỉ thị 16/2008/CT ngày 30/5/2008 của Thủ tướng Chính phủ nhằm đề cao vai trò của gia đình, Thủ tướng Chính phủ đã chọn ngày 28/6 hàng năm là Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng 6 hàng năm là Tháng hành động quốc gia về  phòng, chống bạo lực gia đình…

Trên cơ sở những chỉ đạo của cấp trên, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 2097/KH-UBND ngày 18/8/20008 về tổ chức triển khai thi hành luật phòng, chống BLGĐ; Kế hoạch số 3692/KH-UBND ngày 16/10/2014 về Triển khai thực hiện chương trình hành động quốc gia về phòng chống, bạo lực gia đình đến năm 2020; Kế hoạch số 1498/KH-UBND ngày 26/5/2016 về triển khai tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình năm 2016; Kế hoạch số 4234/KH-UBND ngày 25/11/2014 về thực hiện chiến lược phát triển Gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; hàng năm Ban hành Kế hoạch, hướng dẫn các địa phương, đơn vị về thực hiện công tác gia đình.

Nhờ vậy, công tác phòng, chống bạo lực gia đình ở tỉnh ta được triển khai đồng bộ bằng nhiều hình thức như tuyên truyền, vận động về thực hiện bình đẳng giới, luật phòng, chống bạo gia đình, xây dựng gia đình văn hóa; các mô hình truyền thông, can thiệp phòng, chống BLGĐ; các CLB phòng, chống BLGĐ được xây dựng và hoạt động có hiệu quả; Tổ chức các Hội thi, Hội thảo, diễn đàn giao lưu về PCBLGĐ với chủ đề “Hãy biết lắng nghe và chia sẻ” tại Triệu Phong, “Vì một cộng đồng không có bạo lực gia đình” tại Hướng Hóa, Hội thi “Nâng niu mái ấm gia đình” tại Triệu Phong, gặp mặt kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và biểu dương các gia đình tiêu biểu tại thành phố Đông Hà; thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6.. góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm, thái độ ứng xử của mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng để chung tay xây dựng, bảo vệ hạnh phúc gia đình, xây dựng gia đình phát triển bền vững.

Trong những năm tới, để ngăn ngừa và giảm thiểu những tác động của BLGĐ, phát huy những mặt tích cực của gia đình Việt Nam, nâng cao trách nhiệm xây dựng gia đình trở thành tổ ấm bền vững, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình Việt Nam, các Ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, UBND các huyện, thị, thành phố cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp sau sau

Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ PCBLGĐ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, coi công tác PCBLGĐ là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục; tăng cường đầu tư, bố trí kinh phí cho công tác PCBLGĐ và triển khai có hiệu quả các văn bản của Đảng, Nhà nước, Bộ VH,TT&DL, UBND tỉnh về nhiệm vụ PCBLGĐ.

Đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục đến từng người dân, từng hộ gia đình đặc biệt là Luật Hôn nhân và gia đình, Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, Pháp lệnh Dân số, Luật Phòng, chống BLGĐ, Luật Bình đẳng giới; Chú trọng hình thức tuyên truyền trực tiếp tại các khu dân cư; tổ chức các Hội thảo, Hội thi, diễn đàn về PCBLGĐ; Tổ chức thực hiện tốt “Ngày Gia đình Việt Nam” (28/6) từ tỉnh đến cơ sở. Tôn vinh, biểu dương kịp thời các Gia đình văn hóa tiêu biểu; Tiếp tục nhân rộng, tổ chức hoạt động có hiệu quả các phong trào, mô hình như: "Gia đình 5 không 3 sạch", “Ông bà mẫu mực, con cháu hiếu thảo”, CLB phòng, chống BLGĐ…

Tích cực phát hiện, kịp thời ngăn chặn các hành vi bạo lực gia đình, tăng cường hoạt động: hỗ trợ nạn nhân BLGĐ, hòa giải mâu thuẫn, xung đột trong gia đình, quan tâm việc bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp của nạn nhân BLGĐ. Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, các quy định của pháp luật cần nghiêm chỉnh thi hành, cần có cơ chế theo dõi giám sát.

Mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong gia đình cần phải tôn trọng, yêu thương, chia sẻ, bảo vệ nhau, có ý thức vun đắp, xây dựng tổ ấm bền vững, cùng giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống đồng thời cha mẹ, ông bà là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo. Mỗi thành viên hãy sống vì mình, vì mọi người, cố gắng học tập và lao động để xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

Vì một cộng đồng không có bạo lực gia đình, các thành viên trong gia đình, cộng đồng hãy tiếp tục chung tay góp sức hơn nữa đẩy lùi nạn bạo lực gia đình để xây dựng mỗi gia đình, toàn xã hội ngày càng phát triển, giàu mạnh hơn.

                                                                 Bài và ảnh: Nguyễn Thị Huyền

Lần xem: 663  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  Một số hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia Phòng chống bạo lực Gia đình và Kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2021 (28/6/2021)
  [Infographics] Việt Nam với những mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc (8/4/2020)
  Trường mầm non Hiệp Đức đón nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (21/11/2019)
  Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa xuất sắc giai đoạn 2014-2018 và đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018 (29/8/2019)
  Diễn đàn “Giữ gìn phát huy các giá trị tốt đẹp trong gia đình” (28/8/2019)
  Tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình – Vấn đề cần được quan tâm (28/6/2019)
  Thăm và tặng quà các gia đình khó khăn Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019 (28/6/2019)
  Tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2018 (8/4/2019)
  Trường Tiểu học số 1 Khe Sanh đón nhận danh hiệu đơn vị văn hóa giai đoạn 2014 – 2018 (29/3/2019)