Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1530874

Liên kết website

Chi tiết

Tân Thành tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới giai đoạn 2015 - 2017

Ngày cập nhật: 13/06/2018 2:26:30 CH

Trong những ngày này cả nước đang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc” (11/6/1948 - 11/6/2018), xã Tân Thành cùng với huyện Hướng Hóa đi vào tháng thi đua nước rút trong các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hóa (09/7/1968 - 09/7/2018). Được sự nhất trí của UBND huyện, Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Công tác gia đình huyện, xã Tân Thành long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới” giai đoạn 2015 - 2017. Đây là sự kiện chính trị của xã nhà, đáp ứng được nguyện vọng, lòng mong mỏi, sự trông đợi, là kết quả của sự quyết tâm phấn đấu về mọi mặt của Đảng bộ, Nhân dân các dân tộc xã Tân Thành.

Về dự buổi Lễ có: ông Hồ Văn Vinh - UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Trần Đức Trung - UVTV, Chủ tịch UBMT TQVN huyện; ông Phạm Trọng Hổ - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Công tác gia đình huyện; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Ngành cấp huyện; Đại diện Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã; lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp xã; đại biểu các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên địa bàn; Bí thư các chi bộ, đại biểu Ban quản lý và Ban công tác Mặt trận các thôn, bản.

Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền địa phương xã Tân Thành luôn xác định xây dựng văn hóa nông thôn là một trong nhiệm vụ chủ yếu phục vụ cho việc xây dựng nông thôn mới và đây là nhiệm vụ hàng đầu, trọng tâm xuyên suốt từ nay đến năm 2022 cũng như những năm tiếp theo. Xây dựng văn hóa nông thôn mới nhằm hướng vào mục tiêu chung nhất là nâng cao đời sống mọi mặt của Nhân dân trong xã, cụ thể là xây dựng các thiết chế văn hóa với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, có hệ thống điện, đường hoàn thiện phục vụ sản xuất, sinh hoạt cho Nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho giao lưu hàng hóa, tiêu thụ nông sản. Xây dựng văn hóa nông thôn mới còn là phát triển mạnh mẽ sản xuất để từng người, từng nhà, từng gia đình có đời sống khá giả, bình đẵng, ấm no hạnh phúc; xóm làng văn minh, các nhu cầu văn hóa về tinh thần như phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao được chú trọng đúng mức. Xây dựng một cộng đồng mà trong đó mọi người thật sự biết tôn trọng, thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong đời sống, trong sản xuất phát triển kinh tế.

Sau 2 năm phát động xây dựng “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới” dù gặp không ít khó khăn về nhiều mặt khi thực hiện các tiêu chuẩn văn hóa nông thôn mới nhưng với sự quan tâm giúp đỡ của huyện, sự nỗ lực đoàn kết đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể Nhân dân, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, xã Tân Thành đã hoàn thành các tiêu chí về xây dựng  “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”, đây thực sự là bước chuyển mình từ lượng sang chất trong đời sống văn hóa nông thôn của xã nhà. Một vinh dự lớn đến với Đảng bộ và Nhân dân xã Tân Thành đó là ngày 02/02/2018, UBND huyện Hướng Hóa đã ban hành Quyết định số 283/QĐ-UBND công nhận “Xã Tân Thành  đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới” giai đoạn 2015 - 2017, đây là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, ghi nhận những nổ lực phấn đấu, trưởng thành, là niềm tự hào của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã nhà, là nguồn động viên để Tân Thành vượt qua khó khăn và thách thức, vững bước đi lên; mà trước mắt là mục tiêu phấn đấu để hoàn thiện các tiêu chí và sớm được công nhận xã nông thôn mới trong năm 2018.

Chắc chắn sau buổi Lễ này, với khí thế mới và quyết tâm mới xã Tân Thành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, đồng tâm hợp sức, nổ lực phấn đấu, vượt qua trở lực, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới, đặc biệt là duy trì bền vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí văn hóa nông thôn mới đã đạt được, xây dựng quê hương Tân Thành ngày càng phát triển./.

                                                                       - Xuân Phúc -

Lần xem: 334  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  [Infographics] Việt Nam với những mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc (8/4/2020)
  Trường mầm non Hiệp Đức đón nhận danh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (21/11/2019)
  Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Đơn vị văn hóa xuất sắc giai đoạn 2014-2018 và đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018 (29/8/2019)
  Diễn đàn “Giữ gìn phát huy các giá trị tốt đẹp trong gia đình” (28/8/2019)
  Tuyên truyền, giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình – Vấn đề cần được quan tâm (28/6/2019)
  Thăm và tặng quà các gia đình khó khăn Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019 (28/6/2019)
  Tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” năm 2018 (8/4/2019)
  Trường Tiểu học số 1 Khe Sanh đón nhận danh hiệu đơn vị văn hóa giai đoạn 2014 – 2018 (29/3/2019)
  Tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện thí điểm”Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” tại huyện Vĩnh Linh (26/3/2019)