Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1531539

Liên kết website

Chi tiết

Tập huấn về công tác về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại tỉnh Quảng Trị

Ngày cập nhật: 28/08/2019 8:00:30 SA

Sáng ngày 22/8/2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức lớp tập huấn về công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch năm 2019.

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên là cán bộ cơ sở, các ban quản lý di tích, ban quản lý khu, điểm du lịch, đội ngũ hướng dẫn viên, thuyết minh viên, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ, cán bộ quản lý văn hóa xã, phường ... trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu Khai mạc lớp tập huấn, Đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, công tác bảo vệ môi trường đã được các cấp, các ngành, địa phương và các doanh nghiệp quan tâm, chú trọng, đặc biệt tại tỉnh Quảng Trị, trong những năm qua Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh rất quan tâm về công tác bảo vệ môi trường, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã triển khai thực hiện đề án về thu gom xử lý rác thải khu vực nông thôn đã tạo được nhận thức cho người dân về tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Nhiều mô hình xanh, sạch đẹp từ công sở, bệnh viện, trường học và khu dân cư gắn với chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới được triển khai và đạt hiệu quả cao. Bên cạnh một số thành quả đạt được, thì công tác bảo vệ môi trường còn nhiều tồn tại bất cập: Đó là tình trạng rác thải, nước sinh hoạt chưa được quản lý chặt chẽ; Công tác vệ sinh môi trường tại các bãi biển chưa thực hiện tốt; Hệ thống nhà vệ sinh công cộng ở một số khu, điểm du lịch, di tích lịch sử và tại các cây xăng chưa được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quy định,…  Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phận khách du lịch và người dân chưa cao trong việc bảo vệ môi trường, tham gia lễ hội, các sự kiện TDTT.

Qua lớp tập huấn này, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề như: Tổng quan về môi trường và các quy định chung của pháp luật, của địa phương về công tác bảo vệ môi trường; Công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trong việc thực hiện quy định pháp luật về bảo vệ môi trường; Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; kinh nghiệm công tác bảo vệ môi trường tại các điểm du lịch, di tích, lễ hội, trung tâm văn hóa, thể thao, cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh... Qua đó, các học viên được trang bị thêm kiến thức tuyên truyền bảo vệ môi trường để tiếp tục tuyên truyền hiệu quả công tác này tại các địa phương.

Dịp này, Ban Tổ chức lớp tổ chức cho các học viên khảo sát thực tế tại một số điểm du lịch ven biển và các điểm di tích để nghiên cứu thêm công tác bảo vệ môi trường trong lĩnh vực VHTTDL trên địa bàn tỉnh.

Lớp tập huấn kéo dài trong 02 ngày, kết thúc lớp học, các học viên viết bài thu hoạch, trên cơ sở đó, Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn./.

                                                                                    Nguyễn Thị Duyên

Lần xem: 154  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  Tập huấn về công tác về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại tỉnh Quảng Trị (28/8/2019)
  Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh triển khai một số giải pháp phát triển du lịch năm 2019 (25/3/2019)
  Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên (19/2/2019)
  Hội nghị Tổng kết hợp tác phát triển du lịch 03 tỉnh Bình-Trị-Thiên năm 2018 (11/12/2018)
  Thông điệp Ngày Du lịch thế giới 2018 (28/9/2018)
  Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, Sở VH,TT&DL phối hợp tổ chức chuyến khảo sát, đánh giá tuyến du lịch đảo Cồn Cỏ (6/6/2018)
  Triển khai thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (24/5/2018)
  Khóa cập nhật kiến thức định kỳ dành cho Hướng dẫn viên du lịch quốc tế và Hướng dẫn viên du lịch nội địa năm 2018 (2/3/2018)
  Một số điểm mới của Luật Du lịch năm 2017 – Động lực mới cho ngành du lịch phát triển (29/11/2017)