Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1531542

Liên kết website

Chi tiết

Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh triển khai một số giải pháp phát triển du lịch năm 2019

Ngày cập nhật: 25/03/2019 10:06:50 SA

Ngày 21/3, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh để triển khai một số giải pháp phát triển du lịch trên địa bàn trong thời gian tới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì cuộc họp.

Năm 2018, công tác xúc tiến thu hút đầu tư về du lịch có nhiều khởi sắc, thu hút được nhiều nhà đầu tư chiến lược đến khảo sát và xây dựng kế hoạch đầu tư. Công tác quy hoạch phát triển các khu, điểm du lịch được quan tâm triển khai. Tổng lượng khách đến Quảng Trị trong năm 2018 ước đạt 1.820.000 lượt, tăng 10,3% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, khách quốc tế ước 168.000 lượt, khách nội địa ước 1.652.000 lượt. Tổng doanh thu kinh doanh du lịch xã hội ước đạt 1.624 tỷ đồng. 

Khó khăn hiện nay của du lịch Quảng Trị là chất lượng nguồn nhân lực chưa đáp ứng được hết nhu cầu của du khách; công tác quy hoạch tại các khu di tích thực hiện chậm; nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng còn hạn chế; các doanh nghiệp lữ hành quy mô nhỏ, có hạn chế trong xây dựng tour đưa khách du lịch đến địa phương…

Năm 2019, ngành du lịch phấn đấu đạt được một số chỉ tiêu như: Thu hút khách đến Quảng Trị đạt 2.020.000 lượt, tăng 10,8% so với năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt 175.000 lượt; khách nội địa đạt 1.845.000 lượt. Tổng doanh thu kinh doanh du lịch xã hội phấn đấu đạt 1.780 tỉ đồng, tăng 9,6%.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế đồng thời đề xuất một số giải pháp phát triển du lịch trong thời gian tới như: Cần nâng cao ý thức của người dân, doanh nghiệp và cộng đồng trong xây dựng và bảo vệ hình ảnh, môi trường; cần quy hoạch các bãi tắm để thu hút du khách; phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông trong quảng bá du lịch; hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn và giải quyết xe tay lái nghịch từ Thái Lan về Quảng Trị; đầu tư phát triển du lịch Cồn Cỏ, chợ đêm…

Kết luận hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam nhấn mạnh vai trò quan trọng của phát triển du lịch đối với sự phát triển chung của tỉnh. Trong năm qua các ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có nhiều nỗ lực để thu hút khách, song kết quả đạt được vẫn còn thấp. Về nhiệm vụ thời gian tới, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị rà soát thực trạng nguồn nhân lực để có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng, đáp ứng được yêu cầu; thay đổi tư duy để tiếp cận khách đến với Quảng Trị; về công tác quy hoạch, trước mắt cần tập trung quy hoạch chi tiết một số điểm du lịch có khả năng xã hội hóa cao; liên kết hợp tác với các tỉnh trong khu vực; tuyên truyền vận động, khắc phục tình trạng chèo kéo, mua bán hàng giả làm ảnh hưởng đến khách du lịch.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đề nghị các cấp, các ngành, địa phương cần có sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng trên tinh thần, trách nhiệm cao để chung tay góp sức đưa du lịch Quảng Trị phát triển. Cùng với đó, tăng cường sự liên kết chặt chẽ giữa cơ quan quản lý nhà nước - nhà đầu tư - doanh nghiệp và nhân dân để thực hiện mục tiêu phát triển du lịch.

                                                                  Nguồn tin: quangtri.gov.vn

Lần xem: 252  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  Tập huấn về công tác về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại tỉnh Quảng Trị (28/8/2019)
  Ban Chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh triển khai một số giải pháp phát triển du lịch năm 2019 (25/3/2019)
  Hội nghị phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên (19/2/2019)
  Hội nghị Tổng kết hợp tác phát triển du lịch 03 tỉnh Bình-Trị-Thiên năm 2018 (11/12/2018)
  Thông điệp Ngày Du lịch thế giới 2018 (28/9/2018)
  Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị, Sở VH,TT&DL phối hợp tổ chức chuyến khảo sát, đánh giá tuyến du lịch đảo Cồn Cỏ (6/6/2018)
  Triển khai thực hiện Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (24/5/2018)
  Khóa cập nhật kiến thức định kỳ dành cho Hướng dẫn viên du lịch quốc tế và Hướng dẫn viên du lịch nội địa năm 2018 (2/3/2018)
  Một số điểm mới của Luật Du lịch năm 2017 – Động lực mới cho ngành du lịch phát triển (29/11/2017)