Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1728913

Liên kết website

Chi tiết

Tăng cường công tác quản lý phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em

Ngày cập nhật: 06/09/2021 8:04:33 SA

Hiện nay, do đặc điểm địa hình, địa lý nên hàng nghìn người dân Quảng Trị, đặc biệt là trẻ em phải đối mặt với nguy cơ đuối nước. Thực tế cho thấy, toàn tỉnh có khoảng 200.000 trẻ em lứa tuổi học sinh tiểu học và trung học cơ sở, trong đó có dưới 30% trẻ em biết bơi hoặc biết kỹ năng phòng chống đuối nước.

 

Công tác phòng chống đuối nước cho trẻ em luôn được các địa phương chú trọng

 

Bên cạnh việc trẻ em chưa biết bơi và thiếu kiến thức, kỹ năng phòng chống đuối nước thì môi trường sống xung quanh các em không an toàn do các bãi biển, sông, suối, ao, hồ, giếng nước, các hố đào sâu của công trình xây dựng, các khu nuôi trồng thủy sản… không có rào chắn, che đậy; tình hình mưa lũ ở nhiều vùng diễn biến phức tạp, bất thường và kéo dài khiến cho nhiều trẻ em và người dân không kịp ứng phó; trẻ em ở vùng nông thôn, miền núi, vùng kinh tế khó khăn do hoàn cảnh gia đình nghèo không những không được người lớn quan tâm trông coi, giám sát đầy đủ mà còn phải đi làm việc trong các môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ đuối nước; học sinh, trẻ em nhiều nơi đi học phải di chuyển trên sông nước nhưng thiếu phương tiện giao thông đường thủy an toàn; việc dạy bơi cho trẻ còn gặp nhiều khó khăn do thiếu bể bơi, thiếu đội ngũ giáo viên dạy bơi, đặc biệt tại các huyện miền núi và đồng bằng.

Theo số liệu thống kê, toàn tỉnh có khoảng 30.000 trẻ em lứa tuổi tiểu học và trung học cơ sở thuộc các hộ gia đình nghèo, cận nghèo và đối tượng bảo trợ xã hội có nhu cầu được học bơi, học kỹ năng an toàn trong môi trường nước, 28 xã đặc biệt khó khăn cần hỗ trợ tạo điều kiện cho việc học bơi, học kỹ năng an toàn cho trẻ em, có hơn 50% trẻ em lứa tuổi mầm non chưa đến các lớp nhà trẻ là nguy cơ tiểm ẩn có thể bị đuối nước bất cứ lúc nào nếu không có người lớn giám sát, trông giữ.

Trước tình trạng những ngày nắng nóng vừa qua, nhiều gia đình cho trẻ em đi bơi biển, ao, hồ, kênh, mương hoặc các bể bơi của doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Công văn số 1772/UBND-VX ngày 11/5/2021 về tăng cường các biện pháp phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 582/KH-SVHTTDL ngày 18/5/2021 về tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em và Công văn số 754/SVHTTDL-QLTDTT gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố về tăng cường các biện pháp phòng chống tai nạn đuối nước trên địa bàn.

 Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin và các đơn vị, địa phương thực hiện các nội dung như: tăng cường công tác quản lý nhà nước các cơ sở hoạt động thể thao dưới nước tại địa phương; kiểm tra, hướng dẫn về các điều kiện cơ sở vật chất; an toàn nguồn nước; trang thiết bị; nhân viên cứu hộ... theo quy định tại Nghị định số 36/2019/NĐ-CP ngày 29/4/2019 của Chính phủ về Quy định chi tiết một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao và Thông tư 03/2018/TT-BVHTTDL ngày 19/01/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quy định về điều kiện chuyên môn, tổ chức tập luyện môn Bơi, Lặn; tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo các cơ quan chức năng của địa phương kiểm tra công tác cứu hộ, cứu nạn tại các cơ quan, doanh nghiệp và hộ kinh doanh hoạt động thể thao dưới nước và các bãi tắm, vùng sông, suối, ao, hồ, kênh, mương... trên địa bàn, xử lý nghiêm, kịp thời các hành vi vi phạm.

Cùng với đó, Quảng Trị cũng chỉ đạo tăng cường công tác truyền thông, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về phòng chống đuối nước cho trẻ em. Tuyên truyền, vận động gia đình thường xuyên quan tâm, giám sát trẻ em; quản lý chặt chẽ, nhất là những vùng có bãi biển, sông suối, hồ thủy điện, hồ nuôi trồng thủy sản… chủ động đưa trẻ em đi học bơi, học kỹ năng an toàn trong môi trường nước; phổ biến kiến thức, kỹ năng về phòng chống đuối nước cho trẻ em. Quan tâm hỗ trợ, trang bị cơ sở vật chất để dạy bơi cho trẻ em tại địa phương; tổ chức tập huấn, đào tạo nâng cao chất lượng cho đội ngũ giáo viên dạy bơi, dạy kỹ năng an toàn trong môi trường nước; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, huy động các nguồn lực từ xã hội hóa, kêu gọi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài địa bàn đầu tư, phát động phong trào xây dựng bể bơi cho trẻ em ở các địa phương. Đồng thời, các tổ chức đoàn thể phối hợp với các ngành chức năng, đơn vị liên quan, các trường học tăng cường tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, vui chơi lành mạnh cho trẻ em trong dịp hè.                                                                

                                                                                       Trương Thanh Tuấn

 

 

Lần xem: 51  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  Tăng cường công tác quản lý phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em (6/9/2021)
  Cải tạo đất bỏ hoang làm sân chơi thể thao (10/8/2021)
  Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao (26/3/2021)
  Giải Điền kinh Người khuyết tật tỉnh năm 2020 (6/7/2020)
  Hỗ trợ đắc lực để xây dựng Cồn Cỏ trở thành đảo du lịch (4/6/2020)
  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hướng Hóa tổ chức Giải bóng đá U11, năm học 2019-2020 (4/6/2020)
  Góp thêm nhiều nguồn lực để thể thao Quảng Trị phát triển sâu rộng, toàn diện (8/4/2020)
  Thể thao Quảng Trị - 30 năm một chặng đường (31/5/2019)
  Tập huấn tuyên truyền, phổ biến kiến thức về phòng, chống doping trong thể thao (24/4/2019)