Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1531523

Liên kết website

Chi tiết

Kỷ niệm 66 năm ngày thanh lập ngành Điện ảnh cách mạng Việt Nam (15/3/1953-15/3/2019)

Ngày cập nhật: 15/03/2019 3:55:47 CH

Ngày 15/3/1953, tại chiến khu Việt Bắc, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh 147/SL quyết định thành lập “Doanh nghiệp Quốc gia Chiều bóng và Chụp ảnh Việt Nam”, chính thức khai sinh ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam với tư cách một tổ chức nhà nước có nhiệm vụ xây dựng và quản lý hoạt động điện ảnh một cách tập trung, toàn diện trong cả nước, hoàn chỉnh quá trình hình thành điện ảnh dân tộc. Từ đó, ngày 15/3 hàng năm được ngành Điện ảnh vinh dự lấy làm mốc để kỷ niệm Ngày Điện ảnh Cách mạng Việt Nam.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Văn Bình, TUV, Giám đốc Sở VH,TT&DL Quảng Trị

phát biểu trong buổi Tọa đàm kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Điện ảnh

Cách mạng Việt Nam tại rạp Chiếu phim Đông Hà.

Hơn sáu thập kỷ qua, Điện ảnh Cách mạng Việt Nam là một trong những lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hóa của Đảng, luôn làm tròn nhiệm vụ phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đang mạnh mẽ từng bước tiếp cận để hội nhập với điện ảnh khu vực châu Á, điện ảnh thế giới. Và để có được những thành tựu như vậy, hàng nghìn nghệ sĩ điện ảnh và các nhà hoạt động điện ảnh Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước, từ thế hệ các nhà điện ảnh lão thành đặt những viên gạch nền móng đầu tiên hình thành nền nghệ thuật thứ 7 ở Việt Nam, đến lớp lớp các nghệ sĩ chiến trường, tới hàng trăm nghệ sĩ thành danh, gắn bó cuộc đời với mọi thời điểm lịch sử cách mạng của dân tộc, tới thế hệ của các nhà điện ảnh trong thời kỳ đổi mới và hội nhập,…đã hy sinh, cống hiến cả cuộc đời, đã dành trí tuệ, tâm huyết và tuổi trẻ, sát cánh bên nhau để xây dựng nền Điện ảnh Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong 66 năm qua.

Với ý nghĩa to lớn như vậy, Điện ảnh Quảng Trị trong quá trình hình thành, phát triển và hoạt động của mình cũng đã được rèn luyện, thử thách trong lửa đạn chiến tranh ác liệt, của sự khắc nghiệt trong cơ chế thị trường và đóng góp một phần không nhỏ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc đổi mới hiện nay mà trước hết là trên quê hương Quảng Trị thân yêu của chúng ta.

Ngày 14/9/2018, UBND tỉnh Quảng Trị ra Quyết định số 2103/QĐ-UBND thành lập Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh trên cơ sở hợp nhất hai đơn vị. Trước thềm kỷ niệm 66 năm ngày thành lập ngành Điện ảnh Cách mạng Việt Nam, Phát hành phim và Chiếu bóng Quảng Trị vẫn giữ vững được truyền thống anh hùng của Đội Chiếu bóng số 13, tiếp tục phấn đấu rèn luyện, vươn tới giành được nhiều thắng lợi mới trong lĩnh vực hoạt động của mình vì mục tiêu xây dựng và phát triển Văn hóa-Điện ảnh của tỉnh nhà và cao hơn là vì một nền Điện ảnh Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.                                                                                                                                                                                                                                                                         Lê Văn Hà

Lần xem: 200  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  Kỷ niệm 66 năm ngày thanh lập ngành Điện ảnh cách mạng Việt Nam (15/3/1953-15/3/2019) (15/3/2019)
  Lễ hội Kỳ Yên ở đình làng Nại Cửu (6/7/2018)
  Tổ chức hoạt động chiếu phim và giao lưu văn hóa, văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (25/5/2018)
  Công tác tuyên truyền lồng ghép qua chiếu phim lưu động (25/5/2018)
  Vài nét về 10 năm thi hành Luật Điện ảnh (25/5/2018)
  Tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ hội lớn (25/5/2018)
  Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Quảng Trị Đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân (25/5/2018)