Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1530879

Liên kết website

Chi tiết

Tổ chức Lễ vinh danh Bài chòi Trung bộ Việt Nam được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

Ngày cập nhật: 14/06/2018 9:31:58 SA

Ngày 8/6/2018, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch số 2393/KH-UBND về việc tổ chức Lễ vinh danh Bài chòi Trung bộ Việt Nam được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Hội bài chòi được tổ chức tại Quảng Trị

Bài Chòi là di sản văn hóa phi vật thể đặc trưng và tiêu biểu ở các làng quê thuộc dải đất miền Trung từ Quảng Bình trở vào Khánh Hòa, đã được UNESCO ghi danh tại Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại vào ngày 07/12/2017.
Lễ vinh danh tại Quảng Trị dịp này nhằm mục đích tuyên truyền sự kiện Bài chòi Trung bộ Việt Nam được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại; Thể hiện tinh thân của nhân dân Việt Nam và nhân dân các tỉnh Trung bộ Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Trị nói riêng trong việc bảo tổn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại; Quảng bá, tôn vinh những giá trị đặc sắc của Nghệ thuật Bài chòi Quảng Trị đến với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế, từ đó khơi gợi lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân trong công tác bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa của dân tộc và nhân loại, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; Là hoạt động có ý nghĩa thiết thực Kỷ niệm 29 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (1/7/1989 – 01/7/2018), thông qua hoạt động này nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Quảng Trị, thông qua hoạt động này nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Quảng Trị, thông qua đó từng bước xây dựng thương hiệu du lịch Quảng Trị là” Ký ức chiến tranh – Khát vọng hòa bình”, “Cửa ngõ hành lang kinh tế Đông – Tây”, kết nối, liên kết du lịch “Con đường Di sản miền Trung”, “Đường Hồ Chí Minh huyền thoại”.
Theo đó, các hoạt động chính sẽ được tổ chức bao gồm:
- Tổ chức các hoạt động tuyên truyền với hai hình thức: Tuyên truyền cổ động trực quan và tuyền truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng.
- Lễ vinh danh Bài chòi Trung bộ Việt Nam trong đó có Quảng Trị được UNESCO ghi danh di sản văn hóa phi vật thể và Hội chơi Bài chòi dự kiến vào ngày 29/6/2018 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.
- Tổ chức đào tạo nghệ nhân thực hành Bài chòi vào cuối tháng 6/2018 giành cho các nghệ nhân thực hành của Câu lạc bộ Bài chòi cơ sở.
UBND tỉnh yêu cầu công tác triển khai kế hoạch phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các Sở, ngành, đơn vị, địa phương; đảm bảo đúng mục đích, trang trọng, tiết kiệm và hiệu quả; tạo được sức lan tỏa lớn trong nhân dân.

                                                            Nguồn tin:dulich.quangtri.gov.vn

Lần xem: 249  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  Triệu Phong bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử, văn hóa (9/6/2020)
  Văn hóa đọc đang được dịp khơi dậy và lan tỏa mạnh trong cộng đồng (21/4/2020)
  Thực hiện nếp sống văn minh trong lễ hội đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (20/4/2020)
  Tôn vinh trang phục truyền thống của đồng bào Vân Kiều, Pa Kô ở Hướng Hóa (8/4/2020)
  Câu chuyện sưu tầm trống đồng Trà Lộc 22 năm trước (8/4/2020)
  Giữ gìn và phát huy nghề đan lát truyền thống (8/4/2020)
  Bàn giao và tiếp nhận công trình Phục dựng Nhà làm việc Bộ Ngoại giao của Di tích Trụ sở Chính phủ CMLTCHMN Việt Nam tại Cam Lộ (10/6/2019)
  Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 (11/2/2019)
  Nhiều hoạt động sôi nổi mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 (11/2/2019)