Dự án Icon Central có gì nổi bật?

 

Nội dung chính:

Dự án Icon Central là dự án đất nền sổ đỏ có vị trí đắc địa tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Dự án đất nền Icon Central có nên mua

Đầu tư ngay dự án Icon Central tại Dĩ An tọa lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, do Phú Hồng Thịnh chủ đầu tư, Danh Việt Group phát triển và Lộc Phát Group phân phối chính.

Nếu bạn đang phân vân có nên mua đất nền Icon Central hay không, thì sau đây là thông tin về những điểm nổi bật của dự án bạn cần biết:

 1. Pháp lý đầy đủ
  Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chững lại, Icon Central là dự án đất nền hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố pháp lý được cấp sổ riêng đỏ từng nền.
 2. Hạ tầng hoàn thiện
  Thuộc trong quy hoạch hoàn chỉnh đô thị mới, dự án có điện âm toàn khu, đường nội bộ 12 – 14m trải nhựa, công viên cây xanh.
 3. Tiện ích đa dạng
  So với các dự án khác, Icon Central thừa hưởng hạ tàng giao thông, kinh tế, xã hội, dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm…
 4. Vị trí đắc địa
  Bên cạnh pháp lý đầy đủ, tiện ích và hạ tầng hoàn thiện thì yếu tố vị trí của Icon Central được đánh giá rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi trong tương lai gần.
 5. Giá bán ưu đãi
  Icon Central có giá bán cực kỳ hấp dẫn trong đợt đầu tiên, cùng nhiều chính sách ưu đãi trực tiếp từ chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin cần biết về dự án Icon Central

Vị trí dự án Icon Central

Icon Central sở hữu vị trí độc tôn, mặt tiền đường phường Tân Đông Hiệp (Thị xã Dĩ An, Bình Dương) cách Quốc lộ 13 chưa đầy 1km. Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối về trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng:

 

Sơ đồ phân lô Icon Central

 

Diện tích và phương thức thanh toán Icon Central

Dự án gồm 469 sản phẩm có diện tích từ 60 – 150 m² đang nhận đặt chỗ chọn vị trí ưu tiên.

Khách hàng khi mua đất nền Icon Central Bình Dương còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị nền đất từ BIDV, Vietcombank.
Icon Central có vị trí dễ dàng kết nối và lại nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh rất thuận tiện cho việc an cư cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời.

Liên hệ

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

icon_dangcongsan1
icon_chinhphu1
vbqp
sovanhoa_08
ttdt1
baodaibieund
bao1
trang-du-lich
trang-thong-tin-dien-tu

Lượt truy cập

1177657

Liên kết website

Chi tiết

Hội nghị Tổng kết Công tác Thi đua khen thưởng Ngành Văn hoá, thể thao và Du lịch Cụm thi đua 6 tỉnh Bắc Trung bộ

Ngày cập nhật: 15/11/2019 4:01:14 CH

Từ ngày 13-15/7/2019, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Trị phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao Nghệ An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 Cụm thi đua 6 tỉnh Bắc Trung bộ. Tham dự Hội nghị có 39 đại biểu gồm đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Quảng Trị và 06 Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch trọng Cụm.

Theo báo cáo tại Hội nghị, phong trào thi đua được các Sở trong cụm quan tâm. Hoạt động Thi đua đã thực sự đem lại động lực cho các Sở phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao:

Các Sở đều đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, văn hóa của quê hương, đất nước, tập trung vào một số hoạt động tiêu biểu như: Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm; hoạt động mừng Xuân Kỷ Hợi 2019; Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; Ngày Quốc tế Lao động , Ngày Gia đình Việt Nam; Ngày Du lịch Việt Nam, Ngày Thương binh, Liệt sỹ, Ngày truyền thống ngành Văn hóa,Quốc khánh 2/9...

Thực hiện tốt công tác tham mưu và ban hành văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ; công tác thanh tra, kiểm tra được tiến hành thường xuyên, góp phần lập lại trật tự, kỷ cương, nề nếp trong các hoạt động dịch vụ của ngành văn hóa, thể thao và du lịch; hoạt động phát triển sự nghiệp cũng đạt những kết qua quan trọng:

Tổ chức thành công các lễ hội và sự kiện chính trị quan trọng của địa phương, tiêu biểu như: Lễ hội Bà Triệu, Lễ hội Lê Hoàn, Lễ hội Lam kinh (tỉnh Thanh Hóa), kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh (các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế); tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Tị, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW ngày 09/6/2014 Hội nghị lần thứ 9 của BCH Trung ương Đảng (Khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”; Công tác quy hoạch, trùng tu, tôn tạo di tích ở các tỉnh được các tỉnh quan tâm, đầu tư; các giá trị văn hóa phi vật thể, nhất là các điệu hò, làn điệu dân ca…được quan tâm gìn giữ và phát huy giá trị; Hoạt động biểu diễn nghệ thuật và chiếu phim, mỹ thuật, nhiếp ảnh, triển lãm, thư viện được các tỉnh quan tâm thực hiện, đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân các tỉnh….

Phong trào thể thao phát triển sâu rộng về số lượng và chất lượng. Các tỉnh đã triển khai Kế hoạch, chỉ đạo, hướng dẫn các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn các tỉnh tổ chức tốt các hoạt động TDTT gắn với các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của dân tộc, của tỉnh; Thể thao thành tích cao các tỉnh cũng có nhiều thành quả đáng ghi nhận với 1563 huy chương các loại, gồm: 431 HCV, 457HCB, 675HCĐ, trong đó huy chương quốc tế gồm 67 huy chương.

Các tỉnh đã tập trung triển khai Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030; khai thác hiệu quả các sản phẩm du lịch; đẩy mạnh công tác tham mưu, xây dựng cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch; xây dựng đề án và bước đầu triển khai việc cơ cấu lại ngành du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Bên cạnh những thành tích đạt được, hoạt động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong cụm vẫn còn những khó khăn, hạn chế: Hiệu quả hoạt động quản lý nhà nước trên một số lĩnh chưa cao; hệ thống thiết chế văn hóa và cơ sở vật chất, kỹ thuật cho hoạt động văn hóa còn thiếu và yếu, có nơi xuống cấp, thiếu đồng bộ, hiệu quả sử dụng thấp; hoạt động du lịch, dịch vụ chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế của tỉnh; chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển chưa đồng đều; việc công nhận các danh hiệu văn hóa ở một số địa phương vẫn còn chú trọng về số lượng, chưa đề cao chất lượng và tính bền vững…

Các Sở trong cụm đã thống nhất nội dung đề xuất Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm tháo gỡ những khó khăn cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong thời gian tới, nhất là việc cần có hướng dẫn chiến lược phát triển chung của ngành để các Sở có cơ sở tham mưu đưa vào Nghị quyết của địa phương; phối hợp với Bộ Nội vụ quy định, hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và biên chế về Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại địa phương nhằm thống nhất trong công tác quản lý, điều hành về chuyên môn; quan tâm, bổ sung nguồn kinh phí chương trình mục tiêu quốc gia về văn hóa, thể thao và du lịch, nhất là kinh phí trùng tu, tôn tạo hệ thống các di tích….

Hội nghị cũng đã suy các tôn đơn vị có thành tích xuất sắc đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch  tặng Cờ thi đua; triển khai phương hướng, nhiệm vụ và ký cam kết thi đua năm 2020.                                                              

                                                                           

                                                                                   Văn phòng Sở

Lần xem: 190  Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC
 
  Thông báo về việc xét tuyển viên chức năm 2020 (21/1/2020)
 

Thông báo về việc xét tuyển viên chức năm 2019

(2/1/2020)
  Hội nghị Tổng kết Công tác Thi đua khen thưởng Ngành Văn hoá, thể thao và Du lịch Cụm thi đua 6 tỉnh Bắc Trung bộ (15/11/2019)
 

Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá (Đoàn Nghệ thuật truyền thống)

(8/11/2019)
 

Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch)

(8/11/2019)
  Kiểm tra công tác cải cách hành chính (11/7/2019)
  Cụm Thi đua 6 tỉnh Bắc Trung bộ: Triển khai công tác thi đua khen thưởng ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch 6 tháng cuối năm 2019 (5/7/2019)
  Hội Bài chòi tại lễ hội Thống nhất non sông năm 2019 (30/4/2019)
  Giải Đua thuyền truyền thống tranh cúp Bia Hà Nội lần thứ V- năm 2019 (30/4/2019)

P.TRUYỀN THỐNG

TIN NỔI BẬT

Thông báo về việc xét tuyển viên chức năm 2020

Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Trị cần tuyển viên chức làm việc tại đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở

Thông báo về việc xét tuyển viên chức năm 2019


Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá (Đoàn Nghệ thuật truyền thống)


DANH THẮNG